Dành cho những người yêu cà vạt hoa.

Chị Maria – chủ của thương hiệu cà vạt Bunta, đồng ý ưu đãi cho các bạn đọc blog của mình 30% giảm giá cho mọi sản phẩm của Bunta.

Chị Maria đề xuất người mua chỉ cần gửi message cho chị Maria qua facebook hoặc Etsy, đồng thời nói rõ mình là follower của blog này. Tuy nhiên mình thấy hợp lý nhất là mọi người gửi message riêng trên item Etsy và nói mình là follower của blog Dat Tran, hoặc nếu bạn nào không rành tiếng anh chỉ cần gõ tên domain của blog này vào message (trpdat.com). Sau đó chị Maria sẽ tạo một private listing cho người mua đó.

Screen Shot 2015-05-16 at 8.17.24 PM Screen Shot 2015-05-16 at 8.17.29 PM

Đây là địa chỉ Facebook, Etsy, Website (bằng tiếng Ba Lan)

Nếu mọi người mua trên Etsy (mình recommend cách này), chỉ cần chọn Ask a question ở góc trên bên phải và giới thiệu mình là follower của blog:

Screen Shot 2015-05-16 at 8.38.22 PM

Giá sản phẩm trên Etsy đã bao gồm tiền ship về VN, với những bạn không tự tin với việc đeo cà vạt hoa thì dưới mỗi sản phẩm của Bunta đều có mẹo ăn mặc cho phù hợp với từng chiếc cà vạt.

Vốn là người yêu thích cà vạt hoa, cá nhân Đạt thấy đây là sản phẩm có chất lượng/giá tốt nhất nhì trên thị trường hiện nay. Mọi người có thể đọc thêm về bài unboxing sản phẩm của Bunta tại đây.

 14127-Bunta-Unboxing-23.