Misc

“Thịt chó” Typography

Đi làm bị sếp mắng, có làm sao. Đi về bị tắc đường, có làm sao. Người yêu đá, có làm sao. Đi giữa đường thủng lốp xe, có làm sao. Máy tính cháy khét lẹt, có làm sao. Mất ví tiền.., à cái này thì làm sao, mất ở đâu nhớ đi tìm lại.

Hàng ngày trong đời, dù là học sinh, sinh viên, đã đi làm, thất nghiệp, thất tình, thất vài thứ…, đều gặp stress. Cách xả stress tuyệt vời nhất mà nhân loại đã nghĩ ra đó là ĂN. Người yêu có thể không có, nhưng thịt chó phải có mà ăn. Một khi đã thèm thịt chó thì không có được thọt chí!
Thit-cho-TypoThit-cho-tshirt

1 Comment

  • Reply Nguyen Cuong January 20, 2013 at 6:39 pm

    Mình ở bên Nga. Hồi mới sang đây học, câu đầu tiên bọn sinh viên hỏi mình là : “Bọn mày ăn thịt chó phải không ? ” Chúng nó cảm thấy điều đó rất, rất là kinh khủng và coi mình như kẻ ác, mọi rợ ấy. Bị chúng nó tránh mãi 🙂 Nhưng sau này thì cũng giải thích đấy chỉ là một nét văn hóa của một vài nước châu Á thôi. Và tao không phải là người tạo nên điều đấy nên không ghét tao được. 🙂 Tụi nó ghét bởi vì tụi nó nghĩ : Con chó tụi mày nuôi trong nhà, vuốt ve nó rồi lại ăn thịt nó ngay được. Thế nên chơi với tụi tao chắc mày cũng làm hại tụi tao ngay được. :)) Mình phải bảo do chúng mày hiểu sai thôi. Chứ ở một vài nước ăn thịt chó thì nó cũng được coi như thịt heo, thịt bò. Được nuôi riêng và đem giết chứ không phải ăn thịt con vật mình nuôi. Và hầu hết khác du lịch khi đến mà được mời ăn (không biết là ăn thịt gì) đều nghiện đấy :))
    Nhưng dù sao đi nữa thì mình cũng không ăn thịt cho bao giờ và cảm thấy nó không nên coi là một món ăn. Mặc dù mình từng một lần ăn dồi chó và rất rất thích 😐 haha

  • Leave a Reply

    Top