Misc

HRC đến với tôi vậy đấy…

http://j.imagehost.org/0751/HRC_STVL4_100516_029_c.jpg

Ngày đầu tiên làm sinh viên FTU, bắt được thông tin của HRC, thế là tò mò xin một tờ đăng ký, và…

CLB NGUỒN NHÂN LỰC
[HUMAN RESOURCES CLUB]

Chúng tôi gồm:

BAN THÔNG TIN: là mạch máu kết nối thông tin nội bộm chúng tôi nỗ lực vì một HRC hữu cơ, hoạt động ăn khớp. Là cầu nối của HRC với sinh viên, chúng tôi tâm nguyện sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Khao khát trở thành những Marketers, chúng tôi trăn trở để quảng bá rộng rãi hình ảnh của HRC. Nếu Philip Kotler là tác giả cuốn sách gối đầu giường của bạn thì BTT là điểm dừng chân.

BAN VIỆC LÀM: Phục vụ hết mình vì sinh viên, luôn tự hào với phương châm: “phát triển vì cộng đồng”, chúng tôi đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho mọi sinh viên, tạo điều kiện cho SV được làm việc và phát huy hết khả năng của mình. Với thành viên BVL, việc đàm phán, contact với DN là công việc thường nhật của chúng tôi, BVL là nơi chúng tôi phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành 1 doanh nhân trong tương lai.

BAN KỸ NĂNG: Mục đích của BKN là trang bị những kĩ năng bổ ích và thiết thực nhất cho sinh viên trong ngoài trường. Toàn thể thành viên trong Ban đều hoạt động với phương châm: “Hết mình vì mục tiêu chung”, tất cả vì lợi ích của sinh viên toàn trường. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới có thể sẽ kết nạp thêm những thành viên mới có chung chí hướng từ chính các bạn, những Tân sinh viên đầy nhiệt huyết và khát khao cống hiến!

BAN SỰ KIỆN: Chúng tôi bùng nổ và sáng tạo. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh “chuyên môn hóa mảng sự kiện” của HRC. Trở thành thành viên BSK và bạn sẽ có những kỹ năng tổ chức sự kiện không thể thiếu.

Tất cả chúng tôi hoạt động trên những mảng khác nhau, nhưng mang cùng chung mục đích là lý tưởng luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu.

HRC đến với tôi – hay tôi đã gặp HRC- như vậy đấy….

Xin cám ơn lão Hòa vì những ký ức còn lại….

No Comments

Leave a Reply

Top